Trần Thị Hạnh Trinh

0987245022
ls.trinh@flf.vn

Giới thiệu

Với mục tiêu và phương châm hoạt động đa lĩnh vực, Luật sư Trần Thị Hạnh Trinh đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư trong nước; mua bán sản nghiệp thương mại; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn pháp luật kinh doanh và thương mại; luật doanh nghiệp. Đặc biệt, với kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Trần Thị Hạnh Trinh đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong nội bộ, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động chung.

Chức vụ

Luật sư

Lĩnh vực

Tư vấn Đầu tư
Tư vấn Doanh nghiệp
Tư vấn Sở hữu trí tuệ
Tham gia tố tụng
Đại diện theo ủy quyền
Thực hiện dịch vụ pháp lý

Kinh nghiệm

1. Tốt nghiệp các trường đại học luật uy tín và các khóa đào tạo chuyên ngành ở trong nước và nước ngoài. Đa số họ làm việc ngay từ buổi đầu hãng luật được thành lập, được đánh giá là những luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của khách hàng và thực sự họ là những chuyên gia pháp luật hàng đầu trong lĩnh vực của mình.
2. Có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp .
3. Nhanh chóng đưa ra giải pháp tối ưu, ngăn ngừa mọi rủi ro pháp lý cho các tổ chức, cá nhân (bao gồm các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài) .
4. Chuyên đảm nhiệm những hồ sơ khó hoặc bị từ chối, những vụ việc phức tạp ở cấp trung ương và địa phương.
5. Có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý chuyên sâu: Tư vấn luật, giải quyết tranh chấp, tham gia tố tụng tại tòa án, đại diện ngoài tố tụng...
6. Đã giải quyết thành công hàng nghìn vụ việc đa dạng, phức tạp trong lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh tế, đất đai, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình... làm khách hàng hài lòng.

Ngôn ngữ

Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tiếng Hoa

Thành viên Đoàn Luật sư

Đoàn Luật sư TP HCM

Đào tạo

Cử nhân
Luật sư